Sunshine City cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người sử dụng website. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và liên quan đến giao dịch mua bán đất nền, căn hộ chung cư. Chúng tôi sẽ giữ thông tin của bạn đã lưu lại trong hệ thống với thời gian dài theo yêu cầu của pháp luật hoặc cho bất kỳ mục đích nào khác.

Ngoài ra, người dùng, thành viên hoặc khách hàng của Sunshine City có thể truy cập trang web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp bất kỳ chi tiết cá nhân nào. Tại thời điểm đó, bạn đang duyệt web ẩn danh, vì vậy chúng tôi không thể biết bạn là ai cho đến khi bạn chủ động đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

Mục đích thu thập dữ liệu và bảo mật thông tin

Việc thu thập dữ liệu chính trên website https://sunshinecitydanang.com/ được xác định khi bạn muốn sử dụng các dịch vụ tư vấn và nhận thông tin của website.

Chúng tôi thuthập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn để thực hiện các giao dịch, cho các thông báo trong tương lai hoặc để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn các loại thông tin cá nhân, hoặc thông tin liên quan đến khách hàng mà chúng tôi thu thập như: chức danh, tên bạn, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ của bạn, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn đã cung cấp để xử lý đơn hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin nếu được yêu cầu thông qua trang web và theo yêu cầu của bạn.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của bạn để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện các giao dịch trực tuyến, kiểm tra tải xuống dữ liệu từ web, cải thiện bố cục và nội dung tiêu chuẩn của trang web và điều chỉnh nó cho phù hợp nhất với người dùng, xác định khách truy cập web, gửi thông tin bao gồm thông tin về chỗ ở và dịch vụ, nếu bạn chưa quyết định chọn không tham gia. Nếu bạn không muốn nhận bất kỳ thông tin liên lạc tiếp thị nào của đơn vị chúng tôi, bạn có thể chọn không tham gia bất kỳ lúc nào.

Phạm vi lưu trữ thông tin

Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng trong việc quản lý và kinh doanh hàng ngày của website, cũng như cung cấp cho các bên liên kết với công ty. Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin chúng tôi thu thập được để thông báo cho khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ khác có trên sunshinecitydanang.com hoặc các trang liên quan đến website https://sunshinecitydanang.com/.

Ngoài ra, chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp với khách hàng để biết các đánh giá, ý kiến ​​và quan điểm của họ về các sản phẩm và dịch vụ hiện tại hoặc các sản phẩm và dịch vụ tiềm năng, mới nhất, hầu hết có thể được cung cấp. Thông tin cá nhân của khách hàng có thể được chúng tôi chia sẻ với các công ty khác nhưng chỉ khi cần thiết và đáp ứng yêu cầu của khách hàng nếu được sử dụng cho các mục đích liên quan.

Chúng tôi cũng sử dụng thông tin cá nhân của bạn để cung cấp các dịch vụ phù hợp, đảm bảo việc thanh toán tại trung tâm sẽ được bảo mật tuyệt đối để hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng. Quản lý khách hàng, chăm sóc và nhận đầy đủ thông tin phản hồi từ khách hàng.

Đơn vị có hệ thống máy chủ có khả năng lưu trữ thông tin của tất cả các khách hàng truy cập trong thời gian tối thiểu là 02 năm và tối đa là 10 năm. Trong quá trình hoạt động, đơn vị chúng tôi có thể tăng cường khả năng lưu trữ thông tin nếu cần thiết.

Cam kết bảo mật thông tin của khách truy cập

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân từ khách hàng trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho các mục đích thương mại phù hợp của chúng tôi. Và chúng tôi luôn duy trì các biện pháp thích hợp nhất có thể để đảm bảo an toàn, toàn vẹn, chính xác và bảo mật tối đa thông tin mà người dùng cung cấp.

Ngoài ra, chúng tôi thực hiện các bước hợp lý để đảm bảo rằng các bên thứ ba cũng giữ an toàn thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ. Thông tin cá nhân, thông tin riêng tư của tất cả người dùng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một cách nghiêm túc, chính xác và bí mật.

Chúng tôi thiết lập phần mềm để thu thập dữ liệu và lưu trữ thông tin riêng biệt và duy nhất bởi hệ thống máy chủ chính và hệ thống máy chủ dự phòng của chúng tôi. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân, thông tin riêng tư của người dùng là tuyệt đối và không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp cơ quan Nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

Tiếp nhận thông tin và giải quyết khiếu nại

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc chúng tôi để lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản lý dự án Sunshine City Quảng Nam tới địa chỉ hoặc email của chúng tôi như sau:

  • Email: sunshinecitydanang.com@gmail.com
  • Chúng tôi có trách nhiệm thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, kỹ thuật để xác minh các nội dung phản ánh.
  • Thời gian giải quyết các khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng là 15 ngày.
5/5 - (1 bình chọn)