Quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Selavia Phú Quốc tại Phú Quốc bao gồm: Shophouse, condotel, biệt thự. Trên đây là một phần của dự án và đang được xây dựng bởi chủ đầu tư Selavia Bay Phú Quốc – Công ty Toàn Hải Vân của Tập đoàn TTC. Quy mô lên đến 290 mẫu Anh tại Vịnh Đầm, Phú Quốc. Và còn là một trong những vịnh đẹp nhất của hòn đảo với bãi biển đẹp.

Chủ đầu tư Selavia Bay Phú Quốc

Chủ đầu tư Selavia Bay Phú Quốc là ai?

Công ty Cổ phần Toàn Hải Vân đã đầu tư vào dự án Selavia Bay Phú Quốc, được quy hoạch trên khu đất có diện tích hơn 290 ha.

Selavia Bay Phú Quốc bao gồm khách sạn, nhà phố thương mại, biệt thự, khu nghỉ dưỡng 5 sao và trung tâm vui chơi giải trí. Selavia Bay Phú Quốc là nằm trên Vịnh Đầm thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Công ty Cổ phần Toàn Hải Vân (TTC Phú Quốc), thành viên của Tập đoàn TTC, được thành lập vào ngày 16/04/2009, là chủ đầu tư của dự án khu phức hợp Selavia Bay Vịnh Đầm với mô hình khu du lịch nghỉ dưỡng. 

Có thể nói đây là một trong những dự án lớn trên thị trường bất động sản Phú Quốc.Nó hướng tới mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong khu vực.

Cảng Vịnh Đầm là một vùng ngoại ô đang được đầu tư xây dựng của Toàn Hải Vân. Cơ sở hạ tầng giao thông được đồng bộ, nằm gần tỉnh lộ 46 – trục đường chính của đảo. Cảng có thể tiếp nhận các tàu có trọng lượng từ 1500 đến 3000 DWT và gồm có 18 cầu cảng đáp ứng tất cả các phương tiện vận chuyển hàng hóa đường bộ và đường biển của cảng.

Toàn Hải Vân đã không ngừng nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, tạo dựng thương hiệu, lấy lòng tin của người tiêu dùng với những mặt hàng chúng tôi cung cấp với khẩu hiệu “Hợp tác để cùng thành công và phát triển”. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong quá khứ là nguồn cảm hứng to lớn cho sự phát triển trong tương lai của công ty.

Chủ đầu tư Selavia Bay Phú Quốc có uy tín không?

Một trong những nhà tài chính hàng đầu và phát triển các dự án bất động sản lớn là chủ đầu tư Selavia Bay Phú Quốc. Ngoài ra, chủ đầu tư rất vui khi được hợp tác với các đối tác phát triển đáng tin cậy khác trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. 

Kết quả là các sáng kiến của nhà đầu tư có chất lượng hoàn hảo về mọi mặt. Các mặt hàng có khả năng đáp ứng ngay cả những nhu cầu chính xác nhất của người tiêu dùng.

Tập đoàn TTC hợp tác với nhiều đối tác, đặc biệt trong khi dự án Selavia Phú Quốc đang được phát triển. Tập đoàn TTC nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ từ các đối tác trong nước và quốc tế:

  • Surabana
  • Royal Haskoning
  • Kume
  • Southland

Sản phẩm bất động sản tốt nhất, chất lượng nhất để phục vụ cư dân và khách hàng là mục tiêu chung của tất cả các đối tác. Do đó, khách hàng đầu tư mua bán các sản phẩm bất động sản do TTC Phú Quốc tạo ra không cần quan tâm đến chất lượng không gian sống hay tính thanh khoản của dự án.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP DỰ ÁN SELAVIA BAY PHÚ QUỐC

Người dân và du khách ở Selavia Bay Phú Quốc được tận hưởng một hệ sinh thái vô cùng độc đáo bao gồm mặt biển dài hơn 1000 mét, nước luôn trong xanh, cát trắng mịn, vách đá dựng đứng và những rặng san hô rực rỡ. Tuy nhiên, chủ đầu tư rất chú ý từ giai đoạn hình thành trở đi. 

Du khách cũng có thể sử dụng và tận hưởng hệ thống chuỗi tiện ích 6 sao, với hàng loạt dịch vụ đồng bộ, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào được thiết kế theo phong cách độc đáo nổi bật.

Một số tiện ích tại dự án Selavia Bay Shophouse Phú Quốc Kiên Giang:

Với quảng trường đi bộ dài 400 mét, rộng 35 mét, cũng như một số ghế và trạm sạc, Karaoke Booth đảm bảo rằng tất cả các khách hàng của mình đều cảm thấy vui vẻ và thoải mái.

Khu vui chơi giải trí cao cấp và cửa hàng quà tặng của dự án đóng vai trò như một làng nghề, mang đến cho du khách những mặt hàng đặc trưng của vùng biển Phú Quốc.

Khách hàng có thể đi dạo dọc bờ biển và tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên của công viên xanh mát trong khi chỉ có thể phóng tầm mắt ra xa trong làn nước tuyệt đẹp của đảo ngọc.

Tâm điểm của dự án là khu khách sạn 5 sao với nhiều tiện ích tuyệt vời, bao gồm 600 phòng khách sạn, 2 nhà hàng bãi biển, khu spa đáp ứng mọi yêu cầu của du khách ngay khi đến với Villa Selavia Bay Phú Quốc.

Khu bảo tồn thiên nhiên biển, hàng hóa độc đáo chỉ có ở vùng vịnh đầm phá, khu thương mại dịch vụ kết hợp condotel, đầy đủ các dịch vụ tiện ích, vui chơi, giải trí ven biển đẳng cấp là tất cả những nét đặc trưng của dự án Selavia Bay Phú Quốc . 

Mang đến cho khách hàng đến với vùng đô thị Selavia Bay của Phú Quốc cảm giác có một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất cho riêng mình.

Tiện ích Chủ đầu tư đã tham gia vào dự án Selavia Bay Phú Quốc ngay từ những giai đoạn đầu hình thành ý tưởng theo phong cách rất riêng biệt. Nghĩa là, dự án sẽ được xây dựng theo thiết kế của 1 bông Sen, vừa là quốc hoa của Việt Nam, vừa là biểu tượng của vẻ đẹp, sự trong sáng, thuần khiết.

Lần đầu tiên tại Phú Quốc cũng như quốc tế, tuyến phố đi bộ – sự kiện – giải trí – thương mại – dịch vụ tập trung liên tiếp các điểm nhấn độc đáo, không gian được thiết kế để tận hưởng các hoạt động ngoài trời cả ngày lẫn đêm, với sự phóng khoáng và phong cách thiết kế miễn phí, được mở cho công chúng.

Chủ đầu tư Selavia Bay Phú Quốc

Những câu hỏi thường gặp chủ đề chủ đầu tư Selavia Bay Phú Quốc

Thách thức tại thị trường Phú Quốc là gì?

Quy mô sản phẩm shophouse tương đối cao đòi hỏi phải có đơn vị quản lý đủ năng lực để ngăn chặn tình trạng cung vượt cầu dẫn đến cơ cấu ngành cho thuê không phù hợp và gây tổn hại đến danh tiếng chung của dự án.

Một số dự án xây dựng xong một thời gian nhưng không có khách thuê có thể làm dấy lên lo ngại về lợi nhuận dòng tiền của loại sản phẩm này.

Hiện tại và trong tương lai, sẽ có sự cạnh tranh từ các chủ đầu tư lớn vì họ có vị trí dự án nổi bật, tiềm năng du lịch đáng kể và khả năng thu hút khách thuê chất lượng.

Nhìn chung, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn phụ thuộc rất nhiều vào khách nước ngoài; để phát triển đa dạng và bền vững, cần phải nội địa hóa hàng hóa, dịch vụ và bất động sản.

Chủ đầu tư Selavia Bay Phú Quốc

Cơ hội cực kỳ tiềm năng của thị trường Shophouse tại Phú Quốc

Việc chính phủ áp dụng hình thức cấp thị thực trực tuyến gần đây, Bộ du lịch xúc tiến du lịch tại Việt Nam, chính sách của một số quốc gia châu Âu đi du lịch không cần thị thực và các yếu tố khác đều sẽ góp phần tạo ra một nguồn khách lớn hơn đến Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng.

  • Khu vực này sẽ thu hút nhiều sự quan tâm và đầu tư bất động sản hơn nếu Phú Quốc được hợp nhất là thành phố.
  • Do Phú Quốc ngày càng phổ biến đối với khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài, trong ba năm qua,

Có những sản phẩm đương đại vẫn giữ được những nét đặc trưng chưa được thuần hóa của một hòn đảo du lịch. Trên đảo Phú Quốc, có rất nhiều địa điểm biển tuyệt đẹp chưa được khám phá. Tùy thuộc vào vị trí của dự án và lĩnh vực phát triển, Đảo Phú Quốc có khả năng đầu tư trung và dài hạn. 

Xem thông tin chi tiết tại : https://selaviabayphuquocttc.com/

5/5 - (4 bình chọn)

Các bài viết liên quan