Như các bạn cũng thấy, thị trường bất động sản hiện nay đang là lĩnh vực hấp dẫn mang đến cho mọi người lợi nhuận khủng. Nhưng song song với đó cũng là vô số những rủi ro mà các nhà đầu tư cần phải tỉnh táo trước khi bỏ tiền ra. Do đó, để không bị mất tiền oan, bạn nên tìm đến Điệp Phạm, một chuyên viên tư vấn, đánh giá bất động sản. Vậy chuyên gia Điệp Phạm là ai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Chuyên gia Điệp Phạm
Chuyên gia – CEO Điệp Phạm là ai?

Cùng chúng tôi tìm hiểu chuyên gia Điệp Phạm là ai sau đây nhé!

Nhắc tới lĩnh vực bất động sản, chắc hẳn rất nhiều người sẽ biết tới cái tên Điệp Phạm. Anh là một chuyên gia tư vấn, đánh giá, phân tích những tiềm năng của thị trường bất động sản. Từ đó giúp người mua định hướng được loại hình bất động sản phù hợp và mang đến cho các nhà đầu tư những cơ hội vàng trong việc đầu tư các dự án.

Đồng thời, chuyên gia Điệp Phạm mặc dù còn khá trẻ nhưng đã trở thành CEO của một công ty vô cùng có tiếng trong kinh doanh, tư vấn bất động sản- New Real Estate. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và trở thành một trong những lựa chọn hoàn hảo của các nhà đầu tư.

Điệp Phạm
Chân dung chuyên gia – CEO Đệp Phạm

Hành trình trở thành người đồng hành cùng các nhà đầu tư của CEO Điệp Phạm

Khi nhắc đến CEO Điệp Phạm là ai? Tại sao các nhà đầu tư trong giới bất động sản lại tin tưởng tới vậy? Có thể bạn chưa biết nhưng để trở thành một người có tiếng như bây giờ, anh cũng đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn.

Trước khi trở thành CEO của New Real Estate, Điệp Phạm chỉ bắt đầu với vị trí môi giới thông thường, là một nhân viên sale nhỏ của các dự án bất động sản. Bởi vì làm việc trong lĩnh vực này, anh cũng từng bước tìm hiểu về thị trường này và cũng đối mặt với không ít thách thức.

Tuy nhiên, thời gian đầu, do bản thân anh cũng không xác định mình sẽ gắn bó với nghề này lâu dài nên còn tư vấn hời hợt và không quá chú trọng đến thị trường bất động sản như thế nào.

Nhưng nhiều sale bất động sản còn sử dụng chiêu trò, thủ đoạn để bắt ép khách đặt cọc gây ra rất nhiều những rắc rối không đáng có, thậm chí khiến cho khách hàng có cái nhìn không thiện cảm đối với nghề môi giới. Chính điều này đã trở thành động lực thúc đẩy anh làm sao để khách hàng có cái nhìn khác về nghề này.

Anh bắt đầu tìm hiểu nhiều thông tin, kiến thức về thị trường bất động sản một cách nghiêm túc để tư vấn cho khách hàng. Cũng nhờ đó mà anh nhận ra những giá trị mà khách hàng muốn tới là gì, làm thế nào để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Dần dần, anh được các nhà đầu tư tin tưởng và thành công với lĩnh vực này.

Theo CEO Điệp Phạm chia sẻ: “Cách đây hơn 5 năm, tôi đã quyết định dấn thân vào con đường này và thấu hiểu được những khó khăn, thách thức đó. Từ đó giúp tôi hiểu đâu là giá trị cốt lõi, đâu là giá trị đích thực mà nhà đầu tư cần. Chính sự nhận thức từ thực tế đã giúp tôi trưởng thành hơn, tích lũy kinh nghiêm, thấu hiểu và tận tâm hơn với mỗi dự án, mỗi khách hàng mà mình đồng hành.”

Đồng thời, với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại công ty Property đã giúp Founder Điệp Phạm hoàn toàn tự tin về bản thân mình là một người tư vấn chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm nhất. Với quan niệm “Bất động sản chính là sự cốt lõi của thịnh vượng”, anh luôn rất vui vẻ khi được tư vấn cho khách hàng và chủ đầu tư  của mình, giúp họ có được những lựa chọn tốt nhất.

Chuyên gia Điệp Phạm là ai trên thị trường?

Tại sao mọi người lại lựa chọn công ty New Real Estate của team Điệp Phạm

Nhằm mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư có một lựa chọn tốt nhất, team Điệp Phạm– Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate luôn hoạt động theo những giá trị cốt lõi dưới đây:

Mang đến sự uy tín, chuyên nghiệp

Một yếu tố luôn được các khách hàng, nhà đầu tư đặt lên hàng đầu khi tìm kiếm đơn vị tư vấn là sự chuyên nghiệp và uy tín. CEO Điệp Phạm đã làm được điều đó khi cùng với 3 chuyên viên kinh doanh bất động sản tại công ty kết hợp. Anh luôn lấy tiêu chí uy tín và niềm tin của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động.

Công ty của anh luôn cập nhật những thông tin mới nhất, đáng tin cậy nhất về thị trường bất động sản để tư vấn cho khách hàng. Cùng với đó là những chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giới này nên team Điệp Phạm luôn mang lại những giải pháp tốt nhất, sinh lời cao cho các chủ đầu tư.

Chuyên gia Điệp Phạm
Chuyên gia Điệp Phạm là ai mà báo pháp Luật phải nhắc tới?

Hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn ở miền Nam

Dưới sự quản lý của CEO Điệp Phạm, New Real Estate đã hợp tác được với rất nhiều chủ đầu tư dự án lớn như: NovaLand, Vinhomes, Đất Xanh, Thủ Thiêm CII,… Đây là các dự án vô cùng nổi bật tại miền Nam, vì vậy tiềm năng tăng giá trong tương lai và thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư là rất cao.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn team Founder Điệp Phạm để tư vấn, các chủ đầu tư sẽ được công ty thay mặt thực hiện các hoạt động quảng, kinh doanh bất động sản. Từ đó, thu hút được sự chú ý của nhiều người hơn và đảm bảo được an toàn, tối ưu lợi nhuận cho những nhà đầu tư.

Chuyên gia Điệp Phạm là ai trong ngành bất động sản?

Đảm bảo quyền lợi cho hai bên

Nếu thật sự đã hiểu rõ về CEO Điệp Phạm là ai thì chắc hẳn rằng bạn cũng có thể thấy được tiềm năng đội ngũ đồng hành cùng với anh. Để các chủ đầu tư và khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn tới như vậy, công ty New Real Estate luôn thực hiện mục tiêu tất cả các khách hàng đều được hưởng những quyền lợi như nhau.

Trong bất kỳ dự án bất động sản nào, cả hai bên đều hợp tác theo nguyên tắc kinh doanh Win-Win, đôi bên cùng có lợi. Chính điều này đã trở thành chìa khóa để team Điệp Phạm phát triển như bây giờ và nhận được sự hợp tác lâu dài từ nhiều khách hàng và chủ đầu tư.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc “Chuyên gia Điệp Phạm là ai” chi tiết nhất cho các bạn. Nếu như đang có khúc mắc gì cần tư vấn và phân tích trong lĩnh vực bất động sản thì công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

5/5 - (27 bình chọn)

Các bài viết liên quan