Năm 2021 đến nay, phân khúc bất động sản cao cấp đang là tâm điểm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Trong đó, một dự án đã tạo nên một “cơn sóng” mới khi có thông tin được tiết lộ chủ đầu tư Masterise Homes sẽ tham gia vào việc đầu tư và phát triển dự án. Theo thông tin đây chính là khu đô thị đầu tiên của tập đoàn, dự án được biết đến với tên gọi “Sài Gòn Bình An”. Khi được đầu tư và phát triển bởi Masterise, dự án chính thức được đổi tên với cái tên “The Global City”. Đây được xem là tiền để dự án “ngủ quên” sau gần 20 năm thức dậy.

The Global City tạo làn sóng mới cho thị trường

Sau thông tin được tiết lộ, thị trường bất động sản dần trở nên sôi động hơn, nóng hơn, náo nhiệt hơn khi Masterise Homes lại tiếp tục công bố sẽ có sự góp mặt của các thương hiệu lớn toàn cầu. Trong đó có sự xuất hiện của “ông hoàng thiết kế kiến trúc” Foster + Partners đến từ Anh Quốc. Đơn vị này sẽ đảm nhận vai trò tư vấn, quy hoạch và mang đến các giải pháp thiết kế kiến trúc hiện đại, tiên tiến và bền vững cho toàn dự án. 

The Global City với định hướng trở thành “downtown” thứ hai

Trong tình hình hiện nay, tại thành phố quỹ đất lớn dần như không còn đặc biệt ở khu vực trung tâm cũng trở nên khan hiếm. Chính vì vậy, đa số các dự án có quy mô lớn không còn nơi để phát triển. Nhưng khi khu đô thị The Global City được hồi sinh thì dần như đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và làm thỏa mãn “cơn khát” của khách hàng. Chỉ một vài thông tin được tiết lộ thì thị trường bất động sản đã trở nên sôi động hơn và tất cả sự chú ý đều đổ dồn vào dự án này sau một thời gian khá dài nằm bất động.

The Global City tạo làn sóng mới cho thị trường

Đồng thời, ngay trong năm 2021 Masterise Homes cũng vừa công bố thêm thông tin sẽ hợp tác cùng tập đoàn Marriott International. Đây được biết đến là tập đoàn nghỉ dưỡng đứng đầu toàn cầu. Và đồng thời đã cho ra mắt liên tục 2 dự án bất động sản hàng hiệu được gắn liền với tên thương hiệu cao cấp hàng đầu của tập đoàn tại khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh với tên gọi lần lượt là khu căn hộ Ritz-Carlton Hà Nội và  Grand Marina, Saigon.

Sau khi dự án chính thức về tay Masterise Homes, đơn vị này cũng đã công bố những thông tin chính thức đầu tiên của dự án sẽ được phát triển với tên gọi mới “The Global City” . Trong thông báo, chủ đầu tư Masterise Homes cũng công bố thêm về định hướng phát triển của dự án sẽ trở thành một khu “downtown” mới của thành phố Hồ Chí Minh. 

The Global City sở hữu vị trí trọng điểm

Dự án The Global City được phát triển trên quỹ đất cực kỳ hiếm và rộng lớn thuộc khu vực Phường An Phú, TP. Thủ Đức. Đặc biệt hơn, dự án này còn sở hữu hai mặt tiền tiếp giáp vô cùng đẹp khi tiếp giáp với hai trục đường huyết mạch của khu Đông thành phố là tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Long Thành, đây là tuyến đường vô cùng quan trọng nhằm kết nối giao thông nhiều khu vực tại Hồ Chí Minh cùng với các tỉnh miền Đông, miền Tây và Tây Nguyên cụ thể như Dĩ An, Bình Dương, Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch…

Mặt tiền phía Đông, The Global City giáp với tuyến Đỗ xuân Hợp, trục đường này kết nối xuyên suốt khu vực Quận 9, Thủ Đức. Đặc biệt hơn, khu đô thị The Global City An Phú còn có mặt tiếp giáp với khu đô thị Saigon Sports City thuộc chủ đầu tư Singapore với quy mô lên đến 64ha và mặt còn lại tiếp giáp với sông Rạch Chiếc.

Ngoài ra, từ The Global City An Phú dân cư có thể di chuyển đến các địa điểm lân cận một cách dễ dàng. Cụ thể như: khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận Bình Thạnh, các quận trung tâm 1,3,4 thông qua các tuyến đường Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, hầm Thủ Thiêm…

Bên cạnh đó khi nằm tại vị trí đắt giá, The Global City Masterise dự kiến cũng sẽ được thừa hưởng hàng loạt các ưu điểm vượt trội về cơ sở hạ tầng ở khu vực phía Đông thành phố. Đặc biệt hơn, khu Đông cũng đang được Chính phủ chú trọng và triển khai nhiều dự án nhằm nâng cấp và mở rộng hạ tầng giao thông một cách đồng bộ. 

Với những điểm mạnh mà dự án đang sở hữu như về quỹ đất, về hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và ngày càng nâng cấp hơn. Khu đô thị The Global City được phát triển với kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị hiện đại, được quy hoạch theo một cách bài bản. Đồng thời dự án cũng trở thành một khu đô thị lớn nhất và hấp dẫn nhất khu Đông Sài Gòn.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan