Trung tâm đào tạo SEO BĐS sẽ mang đến những điều tuyệt vời nhất cho các bạn đam mê lĩnh vực SEO. Bài viết dưới đây, bạn sẽ biết được vai trò và cách làm của trung tâm đào tạo SEO bất động sản. Hãy cùng New Real Estate tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ về cách dạy của các trung tâm này nhé!

Trung tâm đào tạo SEO bất động sản BĐS
Trung tâm đào tạo SEO bất động sản (BĐS) nào uy tín hiện nay?

Giới thiệu về đào tạo SEO BĐS là gì?

Đào tạo SEO bất động sản là việc truyền đạt và hướng dẫn cho học viên của mình cách có thể tìm kiếm cho một website. Tại đây, một trung tâm đào tạo SEO BĐS sẽ có những giảng viên dùng lý thuyết và kinh nghiệm thực tế để truyền cho học viên cái nhìn cụ thể nhất về không gian mạng. Qua đó, sẽ thúc đẩy thứ hạng từ khóa và tăng thứ hạng tìm kiếm trang web đó.

SEO BĐS bạn có thể đến gần với những khách hàng có nhiều tiềm năng. Cùng với đó, người mua có thể biết đến kênh này để tham khảo giá cả trước khi đầu tư vào bất động sản.

SEO bất động sản sẽ giúp trang web công ty bạn hiển thị trên internet và được nhiều người biết đến. Hiện nay có 3 loại Web bất động sản chính đó là:

+ Website tin tức dùng để đăng những thông tin về bất động sản và cũng là nơi để người bán và người mua có thể trao đổi với nhau.

+ Web của chủ đầu tư chinhs là trang web quảng bá dự án bất động sản. Web này sẽ đưa nhiều hình ảnh lên và nội dung ngắn gọn, xúc tích nhất.

+ Web dự án bất động sản để chủ dự án có thể đăng tải các dự án của mình bằng việc môi giới.

Trung tâm đào tạo SEO bất động sản BĐS
Nên học tại trung tâm đào tạo SEO bất động sản (BĐS) nào?

Quy trình của trung tâm đào tạo SEO BĐS ra sao?

Dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu quy trình thực hiện của trung tâm đào tạo SEO BĐS. Cụ thể như sau:

Tập trung nhiều vào từ khóa địa phương

Thông thường, người dùng sẽ sử dụng một từ khóa để tìm kiếm nơi mà họ sẽ mua nhà. Chính vì thế, dù công ty bất động sản của bạn phủ sóng cả nước khi SEO website cũng hãy tập trung nhiều ở thành phố chính. Từ đó, định hướng cấu trúc nhắm đến các mục tiêu ở khu vực khác. Khi này, bạn cần tối ưu hóa trang web với các cụm từ khóa như:

 • [Thành phố] bất động sản.
 • [Thành phố] nhà bán.
 • [Thành phố] môi giới BĐS.
 • [Thành phố] mua bán bất động sản.

Sử dụng nhiều hình ảnh và video

Dùng hình ảnh và video là cách thông minh và cũng là nội dung quan trọng trong website. Các trung tâm đào tạo SEO BĐS sẽ hướng học viên của mình đến yếu tố này.

Với những khách hàng khi có nhu cầu mua nhà, họ sẽ thấy thích thú hơn khi được xem toàn cảnh căn hộ mà mình sẽ đầu tư. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quay lại những nhận xét hoặc cảm nhận của khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm liên hệ các ngôi nhà hiện có với nội thất hay xung quanh căn hộ,… và cần đảm bảo yếu tố SEO hình ảnh có từ khóa của mục tiêu.

Đăng ký danh mục của công ty bất động sản

Cần đăng ký tên mình vào danh mục về công ty bất động sản để thu hút khách hàng. Một số trang phổ biến như Propzy, city house apartment và những trang bất động sản khác.

Trung tâm đào tạo SEO bất động sản BĐS
Trung tâm New Real Estate chuyên đào tạo SEO bất động sản (BĐS)

Kết hợp Social Media

Social Media được biết đến là một kênh duy trì các mối quan hệ với nhau. Việc đào tạo SEO bất động sản sẽ giúp bạn hoạt động mạnh trên các trang mạng xã hội để giao lưu với khahcs hàng như: Facebook, Google+,…

Đây cũng là nơi để bạn xây dựng một hình tượng chuyên nghiệp, uy tín và để tung những hình về dự án bất động sản của mình. Cùng với đó là các hashtag để tăng lượng tương tác nhanh nhất.

Theo thống kê từ google có tới 48% lượt tìm kiếm lĩnh vực bất động sản trong năm 2016. Ngoài việc sử dụng máy tính vì việc tìm kiếm trên các phiên bản mobile cũng cực kỳ nhanh và đơn giản.

Khi mua nhà, khách hàng thường sẽ vào các trang môi giới bất động sản để có thể:

 • Có được những cập nhật nhanh nhất về thông tin nhà đất.
 • Sắp xếp thời gian xem nhà.
 • So sánh giá cả trên thị trường.
 • So sánh BĐS.
 • Tìm kiếm nhà đang giao bán.
 • Liên hệ cò đất.
 • Tìm hiểu các khoản vay thế chấp.
 • Xem hình ảnh, video căn hộ.

Những số liệu trên được khách hàng tìm kiếm nhiều trên mobile. Do đó, việc tối ưu mobile trong SEO bất động sản là điều nên làm.

Trung tâm đào tạo SEO BĐS hướng dẫn cách viết bài blog như thế nào?

Để kéo khách hàng thì bạn cần phải biết viết bài blog và đăng tin bán bất động sản sao cho hiệu quả nhất. Do vậy, đối với mỗi bài blog cần target địa điểm cụ thể nhất nơi mà khách hàng tìm kiếm trên mạng. Những địa điểm đó được coi là tiwf khó sẽ có ở: Meta Description, title tag, tên hình ảnh, nội dung bài viết, alt tag hình ảnh.

Tối ưu thương hiệu của mình trên trang web

Đối với những nhà môi giới thì điều trước tiên là cần tối ưu thương hiệu đó trên trang web. Với những trung tâm đào tạo SEO BĐS tuyệt đối không được bỏ qua bước làm này. Boiwr khi tối ưu tốt nhất thì nó sẽ được xuất hiện tại lượt tìm kiếm.

Quy trình giảng dạy của các trung tâm đào tạo SEO bất động sản ra sao?

Trung tâm đào tạo SEO BĐS làm sao để thành công?

Làm sao để để một trung tâm đào tạo SEO BĐS có thể thành công thì hãy xem tiếp theo đây.

 • Cần lập sơ đồ trang web và dẫn đến Search Console.

Sơ đồ trang web chính là nơi tập hợp các bài viết, video và nội dung, hình ảnh ở trên trang web của mình. Từ đó, các công cụ tìm kiếm sẽ dùng sơ đồ đó để biết đâu là nội dung quan trọng để thu thập dữ liệu tốt hơn.

Khai báo trong SEO bất động sản

Những thông tin cần khai báo như là:

 • Giờ mở cửa và cách thức liên hệ.
 • Tên công ty bất động sản.
 • Giá bán, tiền tệ.
 • Trích dẫn chính xác nhất.

Bởi vậy, hãy thường xuyên cập nhật những thông tin đó trên trang web. Đồng thời, các thông tin phải thật chính xác và khớp hoàn toàn với NAP trên trang web. Điều này cũng giúp cho công ty đó có thể cải thiện được vị trí xếp hạng của mình.

Trên đây là tất tần tật những thông tin chi tiết về quy trình của một trung tâm đào tạo SEO BĐS. Hy vọng những chia sẻ trên của New Real Estate sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm SEO bất động sản nhé!

5/5 - (15 bình chọn)

Các bài viết liên quan