Sống tại Khai Sơn City – Khách hàng được gì khi sở hữu 2 công viên hồ điều hòa 22ha

Sáng ngày 10/10/2023 vừa qua, quận Long Biên tổ chức sự kiện khánh thành và đưa vào hoạt động công viên Ngọc Thụy – thuộc cụm công trình chào mừng 20 năm thành lập quận Long Biên. Công viên Ngọc Thụy rộng 7ha nằm trong quần thể khu đô thị Khai Sơn Long Biên Hà Nội

Khai Sơn City Hưởng lợi từ Lá phổi xanh rộng 22ha

Công viên hồ điều hoà Ngọc Thụy rộng 7ha nằm trong kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm của quận Long Biên, là một trong những hồ điều hoà lớn nhất Hà Nội. Công trình có ý nghĩa quan trọng với quận Long Biên, góp phần thay đổi diện mạo khang trang của quận, đồng thời cung cấp không gian sinh hoạt chung cho người dân. Dự án hồ điều hoà Công Viên Ngọc thụy được ví như “lá phổi xanh” của cả khu vực, trong đó khu đô thị Khai Sơn City là một trong những dự án hưởng lợi lớn.

Công viên hồ điều hoà Ngọc Thụy 
Công viên hồ điều hoà Ngọc Thụy

Chỉ với vài bước chân, cư dân Khai Sơn City tương lai sẽ được hòa mình vào không gian xanh mát tại công viên hồ điều hòa Cổng chào công viên có thiết kế cánh cung ấn tượng, sơn màu nổi bật và sẽ được lắp đặt mái che kính vào thời gian tới. Hệ thống cảnh quan với hệ thống cây xanh tạo cảnh quan dạo bộ xanh mát. Khối hòn non bộ kích thước lớn (nhà núi) được đặt vị trí gần hồ và sẽ làm thác nước, được trồng thêm cây bụi xung quanh tạo tiểu cảnh bắt mắt. Đặc biệt, hệ thống barie an toàn, phân cách giữa lối đi và khu vực hồ được dựng hoàn thiện, kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng giúp đảm bảo an toàn khi đi vào sử dụng vào buổi tối. 

Buổi tối ở Công viên hồ điều hoà Ngọc Thụy 

Điểm nhấn nổi bật của công viên Ngọc Thụy là khu vực đài phun nước đổi màu thu hút số đông khách hàng tới tham quan. 

Hiện khu vực sân trung tâm của công viên đã triển khai với những hệ cột thép vững chắc và bố trí những ghế ngồi, phục vụ cho người dân ngồi nghỉ sau những hoạt động như thể thao, chạy, dạo bộ..

Cầu đi bộ đã có hình dạng với một hệ thống rào cản màu đỏ sặc sỡ, nối liền trực tiếp từ nhà chòi để nghỉ ngơi, cho phép những người dân được thưởng thức cảnh quan hồ từ một độ cao cao hơn rất nhiều so với con đường đi bộ.

Khu đài phun nước công viên Ngọc Thụy thu hút khách tham quan buổi tối. Được biết, công viên sẽ bố trí nhiều cột đèn chiếu sáng giúp người dân có thể dạo bộ vào buổi tối. Phần hồ nước trong xanh luu thông, đóng vai trò tạo dựng cảnh quan, cung cấp nguồn nước cho việc tưới cây và cung cấp những luồng thuỷ khí tươi mát, giúp người dân thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. 

Hồ điều hòa

Chị Hồng – một khách hàng của Khai Sơn city chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hài lòng với tiến độ dự án Khai Sơn City và công viên hồ điều hoà liền kề dự án. Mỗi ngày đi làm qua đây tôi đều thấy khu vực dự án thay đổi. Cả gia đình tôi rất háo hức chờ mong được dọn về nơi ở mới này”.

Dự án Khai Sơn City đang được đẩy mạnh hoàn thiện Đại diện Khai Sơn – chủ đầu tư dự án Khai Sơn City cho biết: “Kể từ khi đi vào hoạt động, công viên Ngọc Thụy tập trung đông người dân đến trải nghiệm, tạo không khí sôi động. Điều này đã tạo hiệu ứng tích cực cho dự án Khai Sơn City khi sở hữu lợi thế gần công viên, đã tạo thêm động lực cho nhiều khách hàng quyết định xuống tiền ngay sau khi trải nghiệm tại công viên Ngọc Thụy”.

Tiến độ dự án Khai Sơn City
Tiến độ dự án Khai Sơn City

Chị Hà đang tìm hiểu dự án Khai Sơn City cho biết: “Sau chuyến tham quan dự án và trải nghiệm công viên hồ điều hòa cuối tuần qua, tôi đã quyết định chọn mua căn hộ Khai Sơn City”. Gia đình tôi có đứa con nhỏ, ông bà lại là những người mê jog nên công viên sẽ là nơi giải trí cho cả gia đình”.

Với tốc độ xây dựng nhanh và vị trí gần công viên, Khai Sơn City đang là dự án nổi bật tại thị trường phía đông Hà Nội, Chủ đầu tư mong muốn mang đến không gian sống trong lành cho các cư dân tại nơi đây. 

Tiến độ Dự án Khai Sơn City

Tháng 8 vừa qua, chủ đầu tư Khai Sơn đã tổ chức lễ hoàn thành các tòa nhà K1, K2, K3 thuộc khu HH5 của dự án Khai Sơn City. Sự kiện này chứng tỏ sự tiến triển nhanh chóng của dự án, vượt xa tiến độ trong hợp đồng bán hàng với khách hàng gần 4 tháng. Hiện tại, Khai Sơn tiếp tục tăng cường xây dựng, hoàn thiện bề ngoài và lắp đặt nội thất.

Hiện tại: “Dự án đang hoàn thành công tác xây dựng bê tông cốt thép đang ngăn phòng tầng thực hiện trát tường đến tầng 18. Hệ thống chữa cháy đã được cài đặt trong tòa nhà và hệ thống hút khói đang được lắp đặt đến tầng 15”.

PHÒNG KINH DOANH KHAI SƠN

  • Địa chỉ: Đường Lý Sơn – Thượng Thanh – Long Biên
  • Hotline:  0926-272-888
  • Xem chi tiết tại: https://khaison.city/

 

Rate this post

Các bài viết liên quan