Sự ra đời của mạng cùng với sự phát triển công nghệ thông tin đồng thời đã kéo theo cuộc cách mạng thương mại, và trong đó lĩnh vực về thương mại điện tử cũng như một làn gió mới có hưởng lợi khá nhiều từ cuộc cách mạng công nghệ thông tin nói trên. Dịch vụ đăng tin bán nhà, đăng tin bất động sản miễn phí cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển đó.

Sau hơn 10 năm phát triển, hiện nay đã có hàng trăm trang web cung cấp các dịch vụ thương mại điện tử vào lĩnh vực rao bất động sản, đối với trang web đều có các định hướng phát triển khác nhau. Trong đó, cũng có các website hướng đến chiến lược dùng khách hàng làm trọng tâm, đáp ứng mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài việc đăng tin thông thường các website khác còn được đáp ứng các nhu cầu đăng tin bất động sản miễn phí cũng như đăng thông tin thuê nhà miễn phí của khách hàng.

Đăng tin bất động sản miễn phí

Cách đăng tin bất động sản miễn phí mang lại hiệu quả cao

Để đăng tin bất động sản miễn phí đạt hiệu quả cao lại là một vấn đề khác. Điều này đòi hỏi người đăng phải biết cách đăng thông tin để người mua có thể dễ dàng hình dung về sản phẩm của bạn, đánh giá cao sản phẩm của bạn, tin tưởng và tăng khả năng liên hệ tìm hiểu thêm về sản phẩm bất động sản và cũng như sắp xếp lịch hẹn để xem tận nơi, dẫn đến tỷ lệ thành công của quảng cáo tăng cao.

Đăng tin bất động sản miễn phí

1. Đăng ký tài khoản cùng thông tin đăng ký chính xác

Theo quy định của các trang đăng tin bất động sản miễn phí cũng như pháp luật, khi đăng ký tài khoản, thành viên cần phải điền đầy đủ mọi thông tin cá nhân và thông tin liên lạc cụ thể như họ và tên, số điện thoại, nơi cư trú, thông tin địa chỉ email, số CMND hoặc số đăng ký kinh doanh. … Việc điền đầy đủ các thông tin không chỉ giúp người đăng đáp ứng đúng quy định mà còn giúp người đăng tự tin với khách hàng, góp phần nâng cao độ uy tín của tin đăng.

Ngoài ra, các website mua bán nhà đất uy tín sẽ yêu cầu người đăng xác thực thông tin liên hệ như số điện thoại và địa chỉ email. Thông thường với các đăng tin miễn phí còn có thêm một số ưu đãi khác dành cho những thành viên đã xác minh thông tin.

2. Viết nội dung rao vặt bất động sản hấp dẫn

Nội dung bài rao vặt là một phần vô cùng quan trọng để thu hút sự chú ý của người mua. Có thể tóm tắt một số yêu cầu của một bài đăng chuyên nghiệp, đầy đủ nội dung, bao gồm:

Hiển thị tất cả các thông tin cần thiết về bất động sản: diện tích đất, diện tích sàn, hướng nhà, kích thước, vị trí địa lý và khoảng cách với các công trình công cộng hay các địa điểm gần nhất, cơ sở pháp lý như sổ hồng/sổ đỏ.

Thông tin liên hệ của người bán cần được hiển thị rõ ràng, nếu có hình ảnh của bên bán thì càng tăng sự uy tín về người thật.

Đăng tin bất động sản miễn phí cần có hình ảnh rõ nét, thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của của sản phẩm đất nền hay căn hộ, nhà ở như vị trí khu dân cư văn minh sầm uất, những kiến ​​trúc đẹp của ngôi nhà…

Giá bán cần được niêm yết rõ ràng, minh bạch  cũng như thể hiện các các chương trình khuyến mãi hoặc thương lượng nếu có.

3. Cân nhắc chọn gói VIP dù đăng trên các trang tin tức BĐS

Bất kỳ trang web nào đăng tin bất động sản miễn phí mang lại hiệu quả hiệu quả cao cũng có tùy chọn gói VIP cho những khách hàng muốn bán sản phẩm nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tùy theo từng gói VIP mà các tính năng đi sau sẽ nhiều hay ít, chẳng hạn như được đưa thẳng lên trên trang chủ và được trang trí thông qua khung màu nổi bật, hoặc được in đậm ở tiêu đề.

Nhưng dù tính năng thế nào thì gói VIP vẫn có hiệu quả hơn đăng miễn phí như thông thường. Đây cũng là một trong những lựa chọn lựa chọn để bạn cân nhắc chọn theo nhu cầu của mình.

4. Chia sẻ rộng trên các trang mạng xã hội

Chia sẻ các tin rao vặt bất động sản trên các trang web mua bán nhà đất uy tín như mạng xã hội cũng là một lựa chọn tốt để đưa thông tin sản phẩm của bạn đến với nhiều người hơn. Trong số đó, mạng xã hội Facebook và Zalo là kênh đăng tin bất động sản miễn phí vô cùng nổi bật khi trên đăng các nền tảng mạng xã hội, nhiều nhóm đăng tin hoạt động sôi nổi và hiệu quả mang lại khá cao.

Đăng tin bất động sản miễn phí

Làm thế nào để tìm thấy các đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả?

Hiện nay, trên thị trường rao vặt trực tuyến có hàng trăm website đăng tin bất động sản và cung cấp các dịch vụ thương mại điện tử về bất động sản. Mỗi website đều có một thế mạnh riêng. Tuy nhiên, trong đó sẽ có sự xuất hiện của các trang đăng tin BĐS miễn phí mang lại hiệu quả tốt nhất mà bạn nên ưu tiên sử dụng.

Ngoài những trang web đã được tìm kiếm và kiểm tra ở trên, đảm bảo uy tín đồng thời cung cấp dịch vụ đăng tin bất động sản miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Một trang web để đăng bài miễn phí khác theo cách thức và các tiêu chí sau:

1. Tìm kiếm các trang đăng tin bất động sản trên google

Bạn có thể tra trên google với các từ khóa như: mua bán bất động sản/nhà đất, rao vặt bất động sản, đăng tin bất động sản, trang tin bất động sản, website mua bán nhà đất uy tín… Google sẽ hiện ra cho bạn rất nhiều kết quả để bạn lựa chọn.

2. Làm thế nào để chọn một website đăng tin miễn phí?

Thông thường, trên google sẽ hiển thị những kết quả tốt nhất cho người dùng ở các vị trí trên cùng. Điều đó có nghĩa là bạn nên ưu tiên chọn những trang web đăng tin bất động sản miễn phí đầu tiên bạn nhìn thấy sau khi nhấp vào tìm kiếm.

Tuy nhiên, không phải 100% kết quả đầu tiên đều phù hợp với bạn, vì chúng có thể là tin bài trên báo điện tử, không thể dùng để đăng. Vì vậy, bạn cần phải kiểm tra kỹ xem kết quả đầu tiên và kết quả nào phù hợp với bạn.

3. Kiểm tra tính năng web

Những trang web đăng tin bất động sản miễn phí đứng đầu trong kết quả tìm kiếm được google đã đánh giá cao, tuy nhiên lại chưa phù hợp với nhu cầu của bạn. Ví dụ, bạn đang cần một trang web có tính năng đăng tin miễn phí, nhưng kết quả có thể hiển thị các trang web trả phí hoàn toàn trong bảng xếp hạng đầu tiên. Do đó, bạn cũng cần vào từng trang web, xem điều khoản và điều kiện của trang web đó để biết trang web đó có cung cấp dịch vụ đăng tin miễn phí hay không.

Tiếp theo, bạn cũng nên kiểm tra giao diện, tính năng tìm kiếm bài đăng có dễ sử dụng hay không. Nếu bạn khó sử dụng tính năng bộ lọc để tìm kiếm dễ dàng thì không nên vì cách tìm kiếm của bạn cũng khó tiếp cận với những người có nhu cầu thực sự.

5/5 - (4 bình chọn)

Các bài viết liên quan