Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh – phân phối bất động sản, VN Property đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường liên tiếp trở thành nhà phân phối F1 của các dự án bất động sản tiềm năng. Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Viet Nam Property được thành lập với tầm nhìn phát triển bền vững, là công ty chuyên phân phối và đầu tư kinh doanh bất động sản với mạng lưới rộng khắp cả nước.

Viet Nam Property

Trong suốt thời gian hoạt động, BĐS VN Property được biết đến là một trong những đơn vị phân phối bất động sản khu vực phía Nam của các chủ đầu tư uy tín hàng đầu. Sau vài năm hoạt động, sàn VN Property trở thành nhà phân phối của dự án với quy mô rộng lớn nằm trong khu vực sầm uất tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Tiếp đó, công ty mở rộng vươn tay đảm nhận nhà phân phối F1 các dự án lớn như: The Global City, Lumiere Boulevard, căn hộ Zenity…

Viet Nam Property là F1 của những chủ đầu tư lớn – uy tín hàng đầu

Khởi đầu Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Viet Nam Property xây dựng đội ngũ đồng thời hợp tác phân phối những dự án lớn trên thị trường như: Palm Garden, One Verandah, Somerset Feliz,…Tiếp đó, Công ty tập trung quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực, tối ưu nguồn vốn và gia nhập liên minh G9.

Cùng với sự uy tín cao cũng như giá trị thương hiệu ngày càng được khẳng định trên thị trường bất động sản, Viet Nam Property được các chủ đầu tư top đầu như: Novaland, Masterise Homes, Keppel Land, Capitaland tin tưởng và ký kết hợp tác lâu dài. Hiện nay, đơn vị VN Property đang là nhà phân phối F1 của những chủ đầu tư lớn hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các dự án mà công ty lựa chọn trải dài ở vùng ven thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực phía Tây được phủ rộng bởi dự án The Diamond City, dự án gần như đã hoàn thiện hạ tầng 100% – vị trí chiến lược tại lõi FDI trung tâm 2 thành phố Đức Hoà và Bến Lức trong tương lai.

Tại khu vực phía Nam, Grand Sentosa của Novaland. Ở khu Đông thành phố, Viet Nam Property phân phối Vinhomes Grand Park, The Global City, The Rivus và The River Thủ Thiêm. Với các loại hình sản phẩm tiêu biểu như: căn hộ, nhà phố – biệt thự, đất nền… những sản phẩm cũng như dự án mà công ty phân phối đều đảm bảo tính pháp lý, vị trí tiềm năng và khả năng sinh lời trong tương lai. Thế nên, khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn để đầu tư và an cư lâu dài.

Viet Nam Property đã vinh dự trở thành nhà phân phối chính thức của dự án The Global City tại sự kiện “Kick-off” đầu tiên ở năm 2022, thể hiện tiềm năng và tiềm lực phân phối các dự án bất động sản lớn tại khu vực. Với đội ngũ quản trị nhân lực chuyên nghiệp và quy trình đào tạo nhân viên kinh doanh bài bản. Viet Nam Property giúp nhân viên kinh doanh đạt được nhiều thành tựu trong ngành bất động sản cũng như mức thu nhập khủng hàng tháng.

Đặt uy tín và chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Với tiêu chí mang lại sản phẩm chất lượng và sự uy tín đặt lên trên hết, công ty đã lựa chọn phân phối những sản phẩm có tiềm năng sinh lời cao với giá thành phù hợp, từ đó tạo nên sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như sự uy tín của thương hiệu Viet Nam Property.

Theo chia sẻ của CEO Pháp Ngô: “Định hướng công ty Viet Nam Property trở thành một công ty bất động sản uy tín, mang đến sự an tâm tuyệt đối đến với khách hàng. Chúng tôi kiên quyết trong chiến lược phát triển, tập trung đào tạo nguồn nhân lực và mục tiêu phân phối các dự án bất động sản quy mô lớn và khả năng sinh lời cao”.

Với sứ mệnh chung tay góp sức mang lại tổ ấm đến mọi gia đình, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Viet Nam Property luôn nghiên cứu tình hình thị trường và lựa chọn phân phối những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được mọi nhu cầu, nhằm giúp khách hàng sở hữu được căn hộ mơ ước cũng như mang lại lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư chiến lược.

Viet Nam Property với mục tiêu trở thành tập đoàn lớn và là chủ đầu tư cho các dự án bất động sản cao cấp, công ty đã từng bước tạo sự tin cậy cho khách hàng và các đối tác lớn trong lĩnh vực phân phối và tiếp thị bất động sản tại Việt Nam. Cùng với triết lý kinh doanh luôn đắt khách hàng làm trọng tâm, xây dựng uy tín và năng lực chuyên môn cao là tiêu chí hàng đầu, Viet Nam Property thường xuyên đào tạo nguồn nhân sự dựa trên các nền tảng cung cấp dịch vụ tư vấn, kinh doanh và tiếp thị bất động sản.

5/5 - (12 bình chọn)

Các bài viết liên quan