New Real Estate với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate được hình thành và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, kinh doanh bất động sản. Được thành lập vào ngày 15/07/2021, dưới sự dẫn dắt và lãnh đạo của Founder & CEO Điệp Phạm. Chỉ sau vài năm hình thành và phát triển, hiện nay công ty đã và đang sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và luôn tận tâm với khách hàng.

New real estate

New Real Estate – Nhà phân phối F1 của các chủ đầu tư lớn

Sau thời gian thành lập đến nay, công ty bất động sản New Real Estate đã xuất sắc trở thành một trong những đơn vị phân phối chính thức của hàng loạt các chủ đầu tư hàng đầu trong nước ta. Đồng thời cũng từng bước ghi dấu ấn với khách hàng và nhà đầu tư bởi sự uy tín cũng như sự tận tâm của mình.

Các chủ đầu tư hàng đầu ký kết hợp tác với công ty New Real Estate cụ thể như: Masterise Homes, Keppel Land, Capitaland, Novaland,… Đây đều là các chủ đầu tư đứng đầu Việt Nam, nổi tiếng bởi những dự án hạng sang chất lượng và đặc biệt pháp lý các dự án đều minh bạch và rõ ràng khi về tay khách hàng.

Với mỗi dự án bất động sản của các đơn vị này ra mắt đều tạo ra những làn sóng lớn và làm cho thị trường bất động sản tại khu vực trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Để chính thức được trở thành đơn vị phân phối chính thức (F1), công ty đã không ngừng nỗ lực chứng minh năng lực của mình trên thị trường đầy cạnh tranh.

New real estate

 Hiện nay, các đối tác của sàn giao dịch New Real Estate đều là các công ty đến từ các tập đoàn lớn trong ngành địa ốc có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực. Đồng thời để xứng đáng trở thành đại lý của các “ông lớn” này công ty cũng phải chứng minh và bên trong mình phải có một nguồn tài chính cực tốt để thiết lập, quản lý và phát triển sàn giao dịch luôn trong trạng thái sẵn sàng cho các chi phí đặt cọc cũng như giải ngân diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên của công ty New Real Estate cũng cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn về kỹ năng chuyên môn, đồng thời tạo được niềm tin vững vàng với các chủ đầu tư. Chính vì vậy với đội ngũ chuyên viên kinh doanh và tư vấn của công ty cũng luôn phải trải qua thời gian đào tạo một cách bài bản để có thể nâng cao năng lực chuyên môn.

Thị trường bất động sản tại khu vực trong năm nay

Năm 2022 được xem là sự khởi đầu của nước ta cũng như các khu vực lân cận sau hơn 2 năm chiến đấu cùng dịch bệnh. Trong thời gian trải qua thời gian dịch bệnh, hầu như tất cả các lĩnh vực đều đứng yên và bất động, chịu nhiều sự ảnh hưởng trực tiếp từ đại dịch đã làm cho nền kinh tế của nước ta bị trì trệ và thụt lùi lại phía sau.

Chỉ ngay khi đất nước thực hiện “xã hội bình thường mới”, chỉ trong vòng 6 tháng thị trường bất động sản dần trở nên nóng hơn bao giờ hết khi các chủ đầu tư cho ra mắt liên tục các siêu phẩm tạo được nhiều ấn tượng với khách hàng và giới đầu tư. Đặc biệt các sản phẩm này đều nằm trong phân khúc cao cấp và đáp ứng được hầu hết các yếu tố vị trí, tiện ích, không gian sống, pháp lý,…mà khách hàng đã đặt ra. Sàn giao dịch BĐS New Real Estate đã nắm bắt được tình hình này và nhận thấy được nhiều dự án vô cùng quan trọng với hàng loạt tiềm năng sinh lời tuyệt hảo.

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, các gia đình trẻ hiện nay đang tìm cho mình những căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng và với tài chính này tìm kiếm ở thành phố là vô cùng khó. Các dự án căn hộ chung cư với phân khu trung bình được ra mắt vào khoảng đầu năm nay chỉ ghi lại với số lượng khá ít và chỉ giúp bổ sung nguồn nhà ở.

Tại Hồ Chí Minh, chúng ta có thể nói hầu như không còn dự án bất động sản hạng trung nào được ra mắt. Tuy nhiên vào lại có một số dự án được bán với tổng số căn hộ chỉ khoảng 2.100 căn với con số này so sánh với thời điểm cùng kỳ năm ngoái đã giảm đi hơn 60%.  Chỉ sau hơn 2 năm xảy ra đại dịch đã làm cho thị trường bất động sản tại khu vực thay đổi vô cùng khó lường.

Các dự án được phân phối bởi New Real Estate có tiềm năng sinh lời hoàn hảo

Sau khi đã nắm bắt được thị trường cũng như xu hướng bất động sản tại thời điểm sau dịch, đại lý New Real Estate đã triển khai và nắm giữ vị trí nhà phân phối chính thức của hàng loạt dự án lớn của các chủ đầu tư như: Keppel Land, Capitaland, Novaland, Masterise Homes,… Công ty hiện nay đang phân phối hàng loạt các dự án với tiềm năng sinh lời tuyệt đỉnh và là cơ hội vàng dành cho khách hàng và giới đầu tư.

New real estate
Chân dung Điệp Phạm

Các dự án bất động sản hạng sang được phân phối bởi đại lý F1 New Real Estate: Đại đô thị “downtown” mới The Global City, khu đô thị sinh thái Aqua City (Biên Hòa), thành phố Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, căn hộ The Gold View. căn hộ Lakeview Thủ Thiêm, Grand Sentosa Quận 7,…

Đây đều là các dự án mà công ty BĐS New Real Estate đã dồn hết tâm tư cũng như công sức tìm ra và mang đến cho khách hàng. Các dự án này đều nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp và hạng sang tại các khu vực trọng điểm. Các dự án bất động sản này đều có khả năng sinh lời tuyệt đỉnh chỉ sau vài năm sở hữu và cũng là cơ hội mà các  khách hàng và nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan