Tạo logo theo tên 3D đang trở nên rất phổ biến trên thị trường. Nhờ có sự phát triển của công nghệ, công cụ tạo logo ngày càng được cải tiến. Người dùng có nhu cầu có thể tạo logo theo ý muốn. Vậy làm thế nào để tạo được logo 3D, ưu điểm của logo 3D là gì, có những tiêu chí đánh giá chất lượng nào? Cùng New Real Estate tìm hiểu tất tần tật những nội dung qua bài viết sau.

Tạo Logo theo tên 3D

Tạo mẫu Logo theo tên 3D là gì?

Logo vốn đã rất quen thuộc với bất kỳ người làm trong tất cả các ngành nghề. Chắc chắn ai cũng đã từng thấy biểu tượng của các thương hiệu trên sản phẩm. Đó chính là  logo với tác dụng giúp nhận diện thương hiệu qua hình ảnh một cách nhanh chóng nhất.

Hiện nay với công nghệ hiện đại các dạng logo ngày càng được cải tiến. Trong đó có Logo theo tên 3D được rất nhiều người dùng lựa chọn. Do chính sự đặc sắc khác biệt cùng với tính sáng tạo trong hình ảnh. Phù hợp với bất kỳ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hay tập đoàn nào.

Trên thực tế Logo 3D cũng đã được sử dụng từ rất lâu. Việc tạo logo theo tên 3D được biết là một công việc sáng tạo với nhiều cách thức và dạng khác nhau. Logo khi được thiết kế theo phong cách 3D sẽ có chiều sâu trong từng nét vẽ.

Tạo nên một tổng thể hình ảnh đẹp đẽ. Các vệt đổ bóng chuyển màu trên logo cũng đặc biệt được chú ý tạo dựng một cách kỹ càng. Cũng như những hình vẽ, việc tạo hiệu ứng 3D giúp cho bức tranh được bắt mắt và thu hút được sự chú ý nhiều hơn. Từ đó áp dụng logo 3D được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều.

Tạo Logo theo tên 3D
Mẫu Logo theo tên 3D

Ưu điểm nổi bật khi tạo Logo theo tên 3D như thế nào?

Lợi thế mạnh nhất của logo theo tên 3D đó chính là sử dụng hình khối không gian ba chiều. Các mảng màu tản phối hợp với nhau một cách đồng nhất. Tạo ra sự kích thích thị giác, hình ảnh logo sẽ trở nên bắt mắt hơn. Từ đó giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm cũng như chú ý tới logo.

Độ nhận diện thương hiệu của logo 3D rất cao. Chính từ sự khác biệt mà logo tạo ra, khi gặp lại những hình ảnh đó, người dùng sẽ nhớ ngay đến thương hiệu của bạn. Nếu sử dụng thiết kế tạo logo theo tên 3D sẽ càng làm tăng độ hiệu quả. Các con chữ cũng đặc biệt phù hợp với hình khối 3D. Gây ra ấn tượng từ lần đầu tiên cho khách hàng. Tạo cảm giác mới lạ đặc biệt nhất khi nhìn thấy logo.

So với các cách thiết kế logo khác thì Logo 3D có được sự đầu tư về mặt logic, tăng tính thẩm mỹ. Những thương hiệu sử dụng thiết kế 3D đều cho rằng thống kê doanh thu cùng với độ nhận diện cao hơn rất nhiều so với trước đó.

Việc thiết kế Logo 3D không quá phức tạp. Tất cả các công đoạn đều có thể thực hiện bằng AI. Với công nghệ hiện đại ngày nay xuất hiện rất nhiều công cụ thiết kế. Hỗ trợ đặc biệt cho logo 3D.

Tính nổi bật của logo 3D chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều so với 2D. Không những thế còn đem lại tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều. Thị giác của người xem sẽ được kích thích. Mang lại cảm giác mới lạ cho khách hàng cũng như những người từng nhìn thấy.

Tất cả các nét vẽ tạo Logo theo tên 3D đều được tinh chỉnh theo đúng những quy chuẩn thẩm mỹ. Đảm bảo được hiệu quả trong quá trình sử dụng. Hình khối chữ cùng với phông nền đạt tiêu chuẩn là bạn đã có được một logo cho riêng mình. Không cần phải là thương hiệu lớn hay nổi tiếng, bất kỳ ai cũng có thể thiết kế tạo ra logo 3d theo tên của riêng mình.

Mẫu thiết kế Logo theo tên

Làm sao để tạo được Logo theo tên 3D thu hút nhất?

Những ưu điểm của việc tạo logo theo tên 3D chắc chắn sẽ tăng hiệu quả nhận diện hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để thiết kế logo chuẩn đẹp? Sau đây sẽ là một số tiêu chuẩn trong việc tạo thiết kế 3D.

Tạo Hiệu Ứng Chiều Sâu Bằng Đổ Bóng- Điểm Sáng- Gradient

Tạo logo theo tên 3D có 3 yếu tố đặc biệt quan trọng đó là: Cách đổ bóng, Hiệu ứng chuyển màu gradient, Điểm sáng nổi bật. Đây đều là những tiêu chuẩn căn bản đối với một hình 3D tốt. Đổ bóng thường được áp dụng theo các chiều từ trên xuống dưới, từ trái sang phải hay từ các hướng theo ý tưởng của người thiết kế. Dải màu hiệu quả trong 3D là từ màu thường đến nhạt dần và đến trong suốt. Các điểm sáng cũng được chú trọng đúng vị trí so với tên chính và hình ảnh logo chính.

Tạo Logo theo tên 3D

Các Yếu Tố Đánh Lừa Thị Giác

Yếu tố thực tế chính là những điểm đặc biệt của một thiết kế logo. Điều này giúp đánh lừa thị giác đặc biệt tốt. Độ thực tế tốt đảm bảo được tính thực dụng, hiệu quả sử dụng logo. Khơi gợi tính tò mò và sự cảm nhận sâu của người quan sát logo.

Tạo Chiều Sâu Trong Từng Nét Vẽ

Chiều sâu nét vẽ đặc biệt quan trọng đối với sự thành bại của một chiếc logo 3D. Nhất là tạo logo theo tên 3D cần phải chỉn chu trong từng nét. Độ đậm nhạt thanh mảnh khác nhau sẽ tạo nên độ hiệu quả cao. Hiện nay kể cả vẽ chì tay hay vẽ bằng máy đều cần phải được sử dụng tốt nhất.

Bài viết đã gửi đến bạn đọc các thông tin quan trọng tạo logo theo tên 3D. Qua đó bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế một chiếc logo 3D chuyên nghiệp. Chúc bạn có thể thiết kế thành công logo theo tên cho riêng mình.

5/5 - (14 bình chọn)

Các bài viết liên quan